Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Máy lọc nước Wepar là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam. Do công ty công nghệ môi trường Wepar sản xuất và phân phối. NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM.

NHÃN HIỆU  MÁY LỌC NƯỚC WEPAR

Thương hiệu Wepar đã được đăng ký nhãn hiệu sản phẩm trong ngành lọc nước. Được Bộ Khoa Học và Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền theo Quyết định số 17397/QĐ-SHTT ngày 03/03/2020.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với kinh nghiệm chuyên sâu lâu năm trong lĩnh vực lọc nước. Wepar đã mang kinh nghiệm tích luỹ tạo ra sản phẩm với chất lượng cao giá thành hợp lý. Sản xuất bằng cái tâm muốn mang đến nguồn nước tốt cho sức khoẻ người dân. Khi tư vấn đến khách hàng. Wepar luôn đưa ra những thông tin chuẩn mực. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ y tế và quốc tế trong ngành lọc nước.

DÒNG SẢN PHẨM WEPAR TRONG GIA ĐÌNH

Máy lọc nước Wepar dòng RO dùng trong gia đình có nhiều mẫu mã đa dạng. Các mẫu máy có tủ kính cường lực, phù hợp với gia đình có không gian. Mẫu máy không có vỏ tủ đặt dưới tủ bếp dành cho các căn hộ chung cư, nhà nhỏ. Mẫu máy lọc nước nóng lạnh sử dụng cho văn phòng, gia đình.