Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình giúp nâng cấp nguồn nước sinh hoạt lên tiêu chuẩn quốc tế. Loại bỏ kim loại nặng, clo, cặn bẩn, chất hoá học có hại bảo vệ da, tóc, máy móc. Loại bỏ phèn và độ cứng trong nước, tăng độ PH nước ..
MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
Nguồn nước giếng khoan hiện nay phần lớn không còn an toàn như trước. Môi trường ô nhiễm kèm theo việc khoan giếng nhiều tạo ra các lỗ hổng để nước ô nhiễm trên bề mặt chảy trực tiếp xuống mạch nước ngầm.

Khi chất lượng nước giếng khoan gặp các vấn đề hoặc bạn lo lắng về nguồn nước hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào trước khi đưa ra cấu hình hạt lọc. Ngoài ra bồn chứa nước kháng khuẩn Wavelife cũng là một sản phẩm công nghệ tiên tiến. Mang lại nhiều lợi ích trong giải pháp nâng cao chất lượng nước sinh hoạt.
MÁY LỌC NƯỚC MÁY
Không những nước giếng khoan mà ngay cả nước máy hiện nay cũng không hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Một số địa phương nước máy có tình trạng bị vàng, mùi clo nhiều. Gây ra dị ứng da đối với trẻ em, người cơ địa da nhạy cảm. Máy lọc nước sinh hoạt lọc nước máy bằng lõi lọc công suất cao. Nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và thay thế lõi.