Thế Giới Lọc Nước Thủ Đức cung cấp máy lọc nước chính hãng

Nguồn nước hiện nay đang ngày một ô nhiễm. Nhu cầu về trang bị máy lọc nước trong gia đình đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Thế Giới Lọc Nước Thủ Đức mang lại sự hài lòng và an tâm đến khách hàng để ” MỖI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ ĐẠI SỨ LAN TỎA NGUỒN NƯỚCTỐT “.

Là một trong những cửa hàng nhượng quyền của chuỗi Thegioilocnuoc, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và bảo hành chính hãng. Chất lượng dịch vụ ổn định và đồng nhất. Các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản và Hàn Quốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng để không có hàng giả, hàng kém chất lượng hiện đang tràn lan trên thị trường.

Công nghệ và sản phẩm đang thay đổi hàng ngày. Vì vậy, chúng tôi cũng cập nhật và học hỏi để mang lại giải pháp tốt nhất. Giải pháp lọc nước cần phù hợp riêng cho từng nguồn nước, từng nhu cầu khách hàng.

Thế Giới Lọc Nước Thủ Đức phân phối chính hãng các thương hiệu: 

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN ENAGIC

Enagic Nhật Bản tiền thân là một bộ phận sản xuất của Tập đoàn Sony mở đầu hoạt động của Công ty tại Okinawa, Nhật Bản. Eganic là công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện phân, có lịch sử phát triển hơn 40 năm. Hơn 8.800 bác sĩ đã thử nghiệm các thiết bị lọc nước Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

Sản phẩm: Máy lọc nước Enagic Kangen

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TRIM ION

Tập đoàn NIHON TRIM là một trong số những tập đoàn lớn và uy tín nhất trên sàn chứng khoán Tokyo. Thành công từ đầu những năm 1980, tôn chỉ của NIHON TRIM luôn là “tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”. triết lý này được thể hiện một cách tinh tế qua slogan của tập đoàn : people, life, water (con người, cuộc sống và nước). NIHON TRIM tập trung phát triển doanh nghiệp ở lĩnh vực “nước sức khỏe” (dựa trên nước hydro bị điện phân) và lĩnh vực liên quan đến y tế. Các thành tựu nghiên cứu y tế tân tiến nhất của NIHON TRIM được đúc kết trong từng giọt nước, được ứng dụng vào việc lọc thận tại các bệnh viện và lưu trữ máu cuống rốn tư nhân ở Nhật Bản.

Sản phẩm: Máy Lọc nước Trim ION

MÁY TẠO NƯỚC PI BIONTECH

Tập đoàn Biontech thành lập từ năm 1986 là đơn vị tiên phong trong sản xuất máy tạo nước Pi tại Hàn Quốc, đến nay Biontech đã có hơn 30 năm sản xuất các dòng máy tạo nước Pi bán chạy nhất thế giới, với hơn 30 bằng phát minh, sáng chế và trên 100 giải thưởng tại Hàn Quốc và Quốc tế. FDA Hoa Kỳ chứng nhận Máy tạo nước Pi của Biontech là “ Thiết bị y tế loại 1”. Biontech sử dụng hệ thống sục rửa sóng âm đa chiều.

Sản phẩm: Máy lọc nước Biontech

MÁY LỌC NƯỚC HYUNDAI WATEK

Hyundai Wacotec là nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn của Hàn Quốc với đa dạng các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm HQ9 công nghệ Nano cải tiến công suất cao, sử dụng màng lọc sợi rỗng UF với giá thành trên 1 lít nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp không đến 200đ, đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các gia đình đang sử dụng nước máy.

Sản phẩm: Máy lọc nước Hyundai Watek

BỒN NƯỚC KHÁNG KHUẨN WAVELIFE

Thành lập từ 1994, Wavelife cung cấp giải pháp về nước hàng đầu tại Thái Lan. Sản phẩm bồn chứa nước  kháng khuẩn Wavelife áp dụng công nghệ kháng khuẩn Silver Zeolite từ Nhật Bản. Tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn sau 24h. Chất liệu INNOVA Polymer – C6 từ tập đoàn dầu khí Thái Lan, siêu bền vững, chịu được mọi nguồn nước và môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm bảo hành lên đến 25 năm, chứng nhận 100% an toàn thực phẩm, 18 màu sắc và chống tia UV 20+

Sản phẩm: Bồn nước kháng khuẩn Wavelife

BỘ LỌC TỔNG

 

THẾ GIỚI LỌC NƯỚC THỦ ĐỨC

992 Kha Vạn Cân, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *