Máy tạo nước Pi Biontech là thiết bị y tế được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ

Máy tạo nước Pi Biontech được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là “thiết bị y tế loại 1”. Trước hết cùng tìm hiểu về tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Tìm hiểu về FDA Hoa Kỳ

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ. Thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh

FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng. Thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Để được xuất khẩu những mặt hàng thuộc FDA quản lý vào thị trường Hoa Kỳ. Bất cứ nhà nhà xuất khẩu nào cũng phải phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này. Sau đó được chứng nhận của FDA. Khi muốn lưu thông sản phẩm liên quan đến sức khỏe, y tế tại Hoa Kỳ và các nước phát triển khác. Các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà nhập khẩu các thiết bị y tế phải được FDA chấp thuận và chứng nhận.

Máy tạo nước Pi Biontech được FDA công nhận là ‘ Thiết bị y tế loại 1’

Máy tạo nước Pi là thiết bị lọc nước duy nhất được FDA Hòa Kỳ công nhận là “Thiết bị y tế loại 1”. Nước Pi giúp chăm sóc sức khỏe. Một sản phẩm gia dụng mà đạt tiêu chuẩn y tế FDA khắt khe nhất trong ngành ý tế toàn cầu. Đó là điều mà Biontech luôn tự hào và muốn truyền tải tới khách hàng.

Kiểm tra mã sản phẩm máy tạo nước Pi Biontech như sau:

Bước 1: Vào trang web của Chính phủ Hoa Kỳ, Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm. Đường dẫn vào kho dữ liệu lưu trữ sau:

https://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfrl/rl.cfm

Bước 2: Điền tên thương hiệu cần tra cứu (ví dụ ở đây là BIONTECH) vào ô Establishment or Trade Name. Thương hiệu không được chứng nhận sẽ không ra thông tin.

Bước 3: Nhấn tiếp vào link sản phẩm để biết cụ thể model sản phẩm được chứng nhận

Tham khảo: Máy tạo nước Pi Biontech BTM-303D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *