Top 20 ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm Trim Ion TI-9000

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion TI-9000 đang dần trở nên xu hướng chăm sóc sức khỏe cho cấc chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia làm đẹp và được các KOLs, Model, Bác sỹ trên toàn thế giới ưa chuộng. Thương hiệu TRIM – NIHON TRIM  Nhật Bản đứng hàng đầu trong top 3 thương hiệu máy lọc nước điện giải Nhật Bản với hơn 60% thị phần. Trong đó, model Trim Ion TI-9000 với cấu hình mạnh mẽ xứng đáng đứng Top 5 máy lọc nước điện giải ion kiềm trên thị trường. Sau đây là top 20 ưu điểm của máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion TI-9000 chứng minh sự thật trên:

Contents

Công nghệ tự động đảo chiều điện cực trong máy Trim Ion TI-9000.

Nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra thông qua quá trình điện phân nước. Sự điện phân liên tục làm cho các khoáng chất như Canxi thu thập ở điện cực (ở phía cực âm), tạo thành một lớp phủ. Khi điện cực được phủ bởi các khoáng chất này, quá trình điện phân sẽ không ổn định, do đó làm giảm hiệu suất của nó.

Chức năng van an toàn hai chiều.

Việc cho nước nóng hoặc sôi vào thiết bị có thể làm thay đổi hình dạng của các thành phần nhựa bên trong. Điều này còn cản trở hoạt động và chức năng của thiết bị. Để tránh việc vô tình sử dụng nước nóng, thiết bị được trang bị van an toàn hai chiều. Một van hoạt động bằng cách dẫn nước đến cửa xả bằng hợp kim. Van còn lại hoạt động như một van thoát khi áp suất nước trong thiết bị trở nên đặc biệt cao.

Hệ thống điều khiển chuyển mạch thông minh.

Trim ion Ti-9000 sử dụng một công nghệ độc quyền tự động. Máy sẽ điều chỉnh quá trình điện phân để đáp ứng với những thay đổi về chất lượng nước do các yếu tố theo mùa và khu vực. Nước Hydro điện phân luôn có độ đặc như nhau, đảm bảo độ ổn định và tiết kiệm điện năng.

Gọn gàng phù hợp với vòi một chiều.

Lõi lọc carbon loại bỏ 13 chất được chỉ định trong tiêu chuẩn JIS và 6 yếu tố được chỉ định trong Tiêu chuẩn độc lập của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản.

Lõi lọc tinh trong máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Trim ion Ti-9000 làm từ vật liệu carbon xốp có chứa vô số lỗ nhỏ bên trong. Lõi lọc hấp thụ các chất rắn hòa tan trong khi loại bỏ triệt để các hạt gây đục. Nhờ vậy, lõi lọc này hiện có thể loại bỏ 13 chất được chỉ định theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản ( JIS) cũng như 6 chất được chỉ định theo tiêu chuẩn riêng của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản. Vật liệu lọc cũng được công nhận về đặc tính chống tắc nghẽn và dòng chảy đặc biệt.

Kèn và đèn báo thay lõi lọc.

Khả năng lọc của TRIM ION Ti-9000 là khoảng 12.000L. Lưu lượng nước được tính toán thông qua một lưu lượng kế tích hợp. Một năm trôi qua kể từ lần sử dụng đầu tiên hoặc tổng lượng nước lọc đạt 12.000L, bạn sẽ được thông báo bằng còi và đèn nhấp nháy.

Hiệu suất điện phân mạnh mẽ hơn.

Máy điện phân đa lớp 8 ô.

TRIM ION Ti-9000 sử dụng bộ điện phân đa lớp 8 cell để tăng hiệu suất điện phân.

Bảng điều khiển lớn để cải thiện khả năng hiển thị và sử dụng.

Công tắc cảm ứng chạm nổi chống nước lớn.

Công tắc cảm ứng lớn được dập nổi chống thấm nước bảo vệ khỏi nước bắn ngược từ bồn rửa.

Giai điệu và ánh sáng cho biết quá trình tạo nước hydro điện phân.

Một giai điệu đi kèm với 10 đèn LED màu xanh lam sẽ báo hiệu khi nước hydro điện phân đang được tạo ra. Đối với những người nhạy cảm với tiếng ồn, âm lượng có thể được điều chỉnh theo sở thích.

Van điều chỉnh thể tích thoát nước.

Van này cho phép điều chỉnh lượng cân bằng giữa nước thoát và nước hydro điện phân. Điều chỉnh thể tích thoát nước cũng cho phép bạn kiểm soát nồng độ nước hydro điện phân.

Được trang bị đầy đủ với bộ điều hợp có thể gắn được cho vòi nhánh.

Một bộ 7 loại adapter cho phép dễ dàng gắn vào tất cả các loại vòi tiêu chuẩn.

Thiết bị ngăn chặn quá dòng.

Nước máy có nhiều chất điện phân có thể gây ra dòng điện tăng bất thường. Để ngăn chặn điều này, TRIM ION TI-9000 được trang bị thiết bị ổn định dòng điện.

Hệ thống tuần hoàn dòng chảy tối thiểu.

Quá nhiệt đã được biết là xảy ra ở những vùng có nước máy giàu chất điện giải. TRIM ION TI-9000 ghép nối với hệ thống tuần hoàn dòng chảy tối thiểu ngăn thiết bị quá nhiệt. Hệ thống này đảm bảo thiết bị tiếp tục hoạt động an toàn.

Bộ bảo vệ chống sét lan truyền để bảo vệ chống lại sét đánh gián tiếp.

Tính năng an toàn này sẽ kích hoạt các mạch bảo vệ của thiết bị trong trường hợp có sét đánh gián tiếp.

Thời gian bền điện cực 4000 giờ.

Tuổi thọ lõi lọc 32 lít 1 ngày: 12 tháng, cao hơn 30% lõi lọc cùng phân khúc.

Sử dụng điện áp 220v thay vì 110v so với các dòng nội địa Nhật khác.

Và còn 1 ưu điểm nổi bật do Thế giới lọc nước Thủ Đức mang đến cho quý khách:

– Vô vàn ưu đãi: chiết khấu, quà tặng khi mua máy Trim Ion TI-9000.
– Miễn phí công lắp đặp.
– Bảo trì định kỳ 2 lần mỗi năm và đồng hành cùng quý khách hàng trọn dòng đời máy.
Đặc biệt, quý khách còn được cơ hội tham gia nhóm tư vấn sức khỏe miễn phí. Các khách mời là các chuyên gia thực dưỡng, làm đẹp và vô số kinh nghiệm từ việc sử dụng và bảo quản máy ion kiềm từ người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *