Top 3 Máy Lọc Nước Ion Kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm tốt sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch tinh khiết, giàu khoáng và kiềm…bảo vệ sức khỏe của thành viên trong gia đình. Cùng thegioilocnuocthuduc.com tìm hiểu Top 3 máy lọc nước ion kiềm Nhật nào!

1. Máy lọc nước ion kiềm Kangen – Tập Đoàn Enagic Nhật Bản

a. Giới thiệu:

Bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất và thiết kế tinh xảo của Nhật Bản với nước – tài nguyên quan trọng nhất của thiên nhiên dành cho cuộc sống, tập đoàn Enagic đã tiên phong trong hệ thống sản xuất liên tục nước Kangen®. Từ năm 1974, tập đoàn Enagic chuyên cung cấp công nghệ ion hóa nước kiềm tại nhà. Nhiệm vụ của Enagic là cung cấp cho con người một sức khỏe thật sự với dòng sản phẩm tiêu chuẩn vàng trên khắp thế giới.

Website: https://enagic-asia.com/

b. Chứng nhận:

Tập đoàn Enagic tự hào là một trong những tập đoàn chuyên về máy lọc nước và máy ion hóa nước trên thế giới có bốn chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước, là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao.

Xưởng sản xuất máy

Địa chỉ 1-40-1 Hoshida-kita, thành phố Katano, Osaka, Japan 〒576-0017.
Điện thoại (+81) 72-893-2290

c. Các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen Nhật:

máy lọc nước ion kiềm nhật kangen k8

 105.000.000 

máy lọc nước ion kiềm nhật kangen sd501
 85.000.000 
máy lọc nước ion kiềm nhật kangen super 501
 115.000.000 

2. Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion – Tập Đoàn Nihon Trim Nhật Bản

a. Giới thiệu:

Nihon Trim là một trong những tập đoàn lớn của Nhật ngay từ khi thành lập chỉ tập trung nghiên cứu về nước điện giải (tiếng nhật gọi là nước Kangen) và sản xuất máy điện phân nước ion kiềm với thương hiệu Trim ion.

  • Nihon Trim Co., Ltd
  • Mã Chứng khoán ( trên Tokyo Stock Exchange): 6788
  • Lĩnh vực hoạt động: Thiết bị lọc nước sức khỏe
  • Website: nihon-trim.co.jp

b. Chứng nhận:

Nihon Trim với thương hiệu Trim ion hiện nay đang là công ty số 1 trong lĩnh vực nước sức khỏe. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Trim ion chiếm 65% thị phần trong ngành máy lọc nước ion kiềm tại Nhật. Nước ion kiềm Trim ion cũng được lan tỏa ra gần 200 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

c. Các dòng máy lọc nước ion kiềm Trim Nhật:

máy lọc nước ion kiềm nhật TRIM
 80.100.000 

3. Máy lọc nước ion kiềm Humanwater – Tập Đoàn OSG Nhật Bản

a. Giới thiệu:

OSG được thành lập vào những năm 1970 là tập đoàn nghiên cứu & sản xuất các sản phẩm liên quan đến nước như: máy lọc nước, máy điện giải nước ion và máy khử trùng thiết bị y tế.
Dòng sản phẩm máy điện giải nước ion không những được dùng tại nhà, mà còn được các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng dùng trong thương mại và các nhà sản xuất đồ uống dùng trong công nghiệp. Các sản phẩm “Human Water” dựa trên hơn 50 năm kinh nghiệm về công nghệ nước.

b. Các dòng máy lọc nước ion kiềm Humanwater Nhật:

máy lọc nước ion kiềm nhật osg
 52.000.000 
máy lọc nước ion kiềm nhật osgmáy lọc nước ion kiềm nhật osg
44.000.000 
Trên đây là top 3 máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nên mua vì lịch sử lâu đời, sản xuất tại Nhật Bản (Made in Japan), và đặc biệt đang khuyến mãi vô cùng lớn tại công ty Giải Pháp Sức Khỏe Phúc Lâm – thegioilocnuocthuduc đến 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *