Vì sao người Nhật lại chọn uống nước Pi hàng ngày?

Như chúng ta đã biết, Nhật là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất trên thế giới. Hầu hết những kỷ lục thế giới về người sống thọ nhất thế giới đều thuộc về đất nước mặt trời mọc này. Một trong những bí quyết để có sức khỏe tốt của người Nhật đó chính là uống nước Pi hàng ngày.

Lý do người Nhật chọn uống nước Pi hàng ngày

Hãy uống nước Pi thay nước lọc hàng ngày
                                                                Hãy uống nước Pi thay nước lọc hàng ngày

Uống nước Pi để duy trì cơ thể kiềm tính

Dư axit trong cơ thể sinh ra hiện tượng đầy hơn, ợ chua, đau dạ dày. Nguy hiểm hơn là bệnh gout. Tiến sĩ Otto Henrich Warbug đạt giải Nobel năm 1931 đã chỉ ra rằng: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

Một cuộc sống khỏe mạnh, không bệnh tật luôn là nền tảng được đặt lên hàng đầu tại Nhật Bản. Xu thế duy trì cơ thể bằng những thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, cá, thực phẩm tươi sống, ít chất béo. Uống nước Kiềm, hạn chế thịt đỏ, gia vị, tập luyện thể thao… Đặc biệt là uống nước Pi giàu tính kiềm đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật.

Khả năng chống lão hóa từ nước Pi

Người Nhật sống thọ tức là sự lão hóa trong cơ thể diễn ra chậm hơn. Với đặc tính chứa chất chống oxy hóa. Sử dụng nước kiềm hàng ngày giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Uống nước kiềm giúp khử các gốc tự do từ đó nâng cao hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Uống nước thanh lọc cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa

Với cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ. Nước kiềm nhanh chóng đi vào trong cơ thể và thải độc tố ra bên ngoài nhanh hơn. Cấp nước đủ cho cơ thể sẽ giúp hệ tiêu hóa trong đó có chứng táo bón, tiêu chảy được cải thiện rõ rệt.

Nước Pi giàu vi khoáng tự nhiên

Khoáng chất trong nước kiềm được giữ lại qua quá trình lọc và điện phân. Uống nước Pi chứa các vi khoáng hỗ trợ cho các cơ quan trong cơ thể làm việc hiệu quả hơn. Không làm thiếu hụt đi các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể.

Giờ đây không chỉ Nhật mà các nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam cũng rất ưa chuộng sử dụng nước Pi. Sử dụng nước Pi cho gia đình từ Máy tạo nước Pi của Biontech. Sản phẩm tạo ra nguồn nước tốt có lợi cho sức khỏe gia đình. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm để thấy sự thay đổi rõ rệt của sức khỏe bạn nhé.

Tham khảo các dòng máy tạo nước kiềm phù hợp trong gia đình : TOP 5 Máy điện giải ion kiềm phù hợp nhu cầu gia đình Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *